Dân mạng đua nhau đoán vật phẩm bên trong hộp quà Ngọc Sơn tặng vợ chồng Cường Đô la

Nhiều cư dân mạng đã “troll” nam danh ca một cách hài hước bằng cách chế ra đủ dự đoán món đồ mà anh tặng cho Cường Đô la và Đàm Thu Trang trong ngày cưới.

Trong số những khách mời dự đám cưới của Cường Đô la và Đàm Thu Trang, có lẽ danh hài Ngọc Sơn hiện là nhân vật gây xôn xao nhất. Không phải vì trang phục anh mặc xấu hay thần thái kém, trái lại thứ gì trên người anh cũng sang chỉ có món quà được gói bằng giấy kiểu xưa “hơi sai” khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Thậm chí, từ vẻ ngoài của món quà, cư dân mạng đua nhau chế và dự đoán món đồ thật sự bên trong: nào là bếp điện, nào là khay nhựa, nào là bộ cờ tủ phú… Và lầy hơn nữa là album “Love song” của vợ cũ Cường Đô la là Hà Hồ. Bởi nơi diễn ra những đêm nhạc này của nữ ca sĩ cũng chính là nơi tổ chức hôn lễ của “doanh nhân phố núi” và vợ mới.

Thế mới thấy độ “troll” của cư dân mạng cao tay và cao thủ đến nhường nào. Cứ sao Việt sơ hở là lại “lên thớt” ngay.

Riêng bạn nghĩ, bên trong món quà danh ca Ngọc Sơn tặng vợ chồng Cường Đô la là gì?

Lam Khánh (Theo Tri thức xanh)

Related Posts

Comments are closed.

function my_amp_scripts( $data ) { $data['amp_component_scripts'] = array( 'amp-analytics' => 'https://cdn.ampproject.org/v0/amp-analytics-0.1.js' ); return $data; } add_filter( 'amp_post_template_data', 'my_amp_scripts' ); function my_amp_analytics( $amp_template ) { ?> /* */