Nấm mọc thành chùm đầy yên xe khi bị chủ ‘bỏ bê’

Ngay giữa đoạn mút đệm yên xe mọc lên những cây nấm khổng lồ. Có những cây nấm còn to hơn cả nắm tay của người trưởng thành.

Mới đây, một cư dân mạng đã khiến tất cả phải ngỡ ngàng khi đăng bức ảnh chiếc xe máy với những cây nấm khổng lồ mọc trên yên xe.

Hình ảnh nấm mọc đầy trên yên xe máy khiến dân mạng xôn xao

Trong ảnh là một chiếc xe máy không biết đã đỗ từ bao lâu ở bên đường, mặc dù màu sơn xe còn khá mới nhưng giảm xóc và bô đã bị han gỉ, yên da bị rách và hở lớp bông bên trong.

Điều thú vị nhất ở đây chính là việc sau một thời gian “dầm mưa dãi nắng” thì đã rất nhiều cây nấm mọc lên, phát triển tươi tốt như những gia đình tí hon.

Chỉ sau vài ngày bức ảnh đã được chia sẻ một cách chóng mặt và nhận được hàng nghìn like và chia sẻ.

“Chủ xe còn nhớ anh ta có chiếc xe này không?”, “Đây là trang trại nấm di động sao?”, “Chắc hẳn đây là một thiên tài trồng nấm”, “Chiếc xe được trang trí rất đáng yêu mà”… là rất nhiều bình luận thú vị của cư dân mạng.

Hạ Tú (Theo Tri thức xanh)

Related Posts

Comments are closed.

function my_amp_scripts( $data ) { $data['amp_component_scripts'] = array( 'amp-analytics' => 'https://cdn.ampproject.org/v0/amp-analytics-0.1.js' ); return $data; } add_filter( 'amp_post_template_data', 'my_amp_scripts' ); function my_amp_analytics( $amp_template ) { ?> /* */