Cười ròng với thạch sùng béo mầm

Thạch sùng là một trong những sinh vật quen thuộc đối với con người. Trong ấn tượng của mọi người, thạch sùng là những con bò sát nho nhỏ, thuôn dài, di chuyển nhanh chóng, linh hoạt.

Mới đây trên cộng đồng mạng chia sẻ về những bức ảnh về con thạch sùng vô cùng kỳ lạ với thân hình béo ú, mập mạp, trông rất đặc biệt nhưng cũng rất dễ thương. Nhiều người không khỏi ngạc nhiên vì thân hình “phì nhiêu” của con thạch sùng này.

Trong những hình ảnh có thể thấy, toàn bộ cơ thể của con thạch sùng mập như linh vật Michelin, linh vật của hãng sản xuất bánh xe lớn nhất thế giới.

“Dù là một người sợ thạch sùng nhưng tôi cảm thấy nó rất dễ thương” – một cư dân mạng chia sẻ

“Nó chắc hẳn đã có những bữa ăn rất ngon miệng”, “Nó sẽ không bám nổi lên tường, nó sẽ rơi mất…” – rất nhiều những lời bình luận thú vị xung quanh chú thạch sùng này.

Hạ Tú (Theo Tri thức xanh)

Related Posts

Comments are closed.

function my_amp_scripts( $data ) { $data['amp_component_scripts'] = array( 'amp-analytics' => 'https://cdn.ampproject.org/v0/amp-analytics-0.1.js' ); return $data; } add_filter( 'amp_post_template_data', 'my_amp_scripts' ); function my_amp_analytics( $amp_template ) { ?> /* */