Diễn viên Chiêu Minh: Chàng trai vàng trong làng phim học đường

Xuất hiện khá nhiều với hình ảnh nam sinh trong các bộ phim về học đường, Chiêu Minh luôn tạo được ấn tượng riêng trong từng vai diễn.

Với hình ảnh nhỏ bé nhưng sự nỗ lực không ngừng nghỉ đã giúp chàng diễn viên trẻ ghi dấu ấn qua những tạo hình nhân vật ghê ghớm, chanh chua. Nhờ lối diễn xuất tự nhiên, Chiêu Minh luôn được các đạo diễn “chọn mặt gửi vàng”.

Diễn viên Chiêu Minh: Chàng trai vàng trong làng phim học đường

Chia sẻ về việc chuyên trị những vai diễn trong dòng phim học đường, Chiêu Minh cho biết: “Tuy bây giờ có rất nhiều các bạn trẻ nhưng khi được mời thì Chiêu Minh không thể từ chối. Mình có sở trường, tại sao lại không phát huy? Còn theo hình tượng khác, mình chưa nghĩ tới. Mình muốn thành công ở dạng vai này. Dù biết khó khăn nhưng Chiêu Minh vẫn muốn làm”.

Chiêu Minh và cô bạn thân – diễn viên Mỹ Linh

Sắp tới, chàng diễn viên của “Siêu quậy TV” tiếp tục trở lại với một series về học đường được bấm máy vào đầu tháng 11. Dự án có sự góp mặt của nhiều gương mặt đình đám, dàn hot teen nổi tiếng Hà thành

Hoàng Vũ (Theo Công lý & xã hội)

Related Posts

function my_amp_scripts( $data ) { $data['amp_component_scripts'] = array( 'amp-analytics' => 'https://cdn.ampproject.org/v0/amp-analytics-0.1.js' ); return $data; } add_filter( 'amp_post_template_data', 'my_amp_scripts' ); function my_amp_analytics( $amp_template ) { ?> /* */