Đánh giá nhanh Mitsubishi Triton full option: Cơ hội vượt lên đã tới!

Thị trường bán tải ở Việt Nam có đặc thù rõ nét. Người mua luôn có xu hướng kiếm tìm một chiếc pick-up mạnh mẽ nhưng phải bóng bẩy, chạy phố dễ dàng, công nghệ tràn ngập như xe du lịch. Đó là lý do để Ford Ranger thống trị phân khúc trong nhiều năm qua với khoảng 60% thị phần, theo báo cáo VAMA. 

40% miếng bánh còn lại luôn chứng kiến sự loay hoay của các đối thủ. Nhưng giờ đây, khi Toyota Hilux không tạo được bứt phá; Nissan Navara vẫn miết mải tìm chỗ đứng; Chevrolet Colorado hay Mazda BT-50 gần như bị nhà phân phối “bỏ rơi”; Isuzu D-Max mãi không thoát được số phận ế ẩm; thì Mitsubishi Triton chính thức lên tiếng. Phiên bản full option với đầy đủ đồ chơi cho tín đồ pick-up chạy phố đã xuất hiện với mức giá được đa số khách hàng đánh giá là “quá mềm”: 865 triệu đồng. 

Đây sẽ là cơ hội vàng đối với Mitsubishi Triton để vươn lên khi mẫu bán tải này vốn đã được đánh giá cao về thiết kế và vận hành. Trang bị đầy đủ sẽ là chất xúc tác không nhỏ dẫn tới quyết định xuống tiền của các khách hàng. 

Đánh giá nhanh Mitsubishi Triton 2020. Video: Tee Anh.

Phiên bản Giá bán (triệu đồng)
Mitsubishi Triton 4×2 MT 600
Mitsubishi Triton 4×2 AT MIVEC 630
Mitsubishi Triton 4×4 MT MIVEC 675
Mitsubishi Triton 4×2 AT MIVEC Premium 740
Mitsubishi Triton 4×4 AT MIVEC Premium 865

Một số hình ảnh Mitsubishi Triton tại buổi lễ ra mắt:

Những nâng cấp đáng chú ý của Mitsubishi Triton 2020: